Tên tiếng Anh:  JOINT STOCK COMPANY HARECO

Website: Hareco.vn

Email : Harecopharma@gmail.com

Điện thoại: 0915 444 020 – 028 6255 8007

Ngành nghề kinh doanh : Phân phối TPCN, TPBVSK

GIỚI THIỆU :

Công ty cổ phần Hareco là công ty chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần Hareco đã phân phối các dòng sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đến hàng triệu người tiêu dùng Việt.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Ấp ủ trong lòng một ý tưởng đó là mang những sản phẩm tốt nhất đến tay tác cả gia đình Việt, để người Việt có thể trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với công nghệ bào chế hiện đại, chúng tôi đã quyết tâm thành lập Công ty cổ phần Hareco chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhằm giúp mọi người dân Việt Nam cải thiện sức khỏe, phòng chống, chia tay các bệnh cấp và mãn tính.

Nhờ những sản phẩm chất lượng được nhiều người bệnh tiểu đường tin tưởng sử dụng và ủng hộ, nên Công ty cổ phần Hareco đã từng bước lớn mạnh và phát triển không ngừng. Sản phẩm của công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả mang lại cho người bệnh cao, lại an toàn không tác dụng phụ nên được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, không chỉ ở người bệnh mà người chưa có bệnh cũng muốn sử dụng để phòng ngừa.

Đây chính là cơ sở để công ty tiếp tục phát triển hơn các sản phẩm mới chất lượng, hệ thống phân phối cũng như nguồn nhân lực trong những năm tiếp theo. Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè đối tác và sự nỗ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ nhân sự Hareco, chúng tôi sẽ làm cho các bạn thấy sự tin tưởng hài lòng và hiệu quả vượt trội từ sản phẩm của chúng tôi.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn :

“ Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn ”. Hareco mong muốn trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình, của mọi nhà bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT. 

Sứ mệnh : 

Luôn luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả bằng cách hồi sinh giá trị dược liệu Việt – thõa mãn nhu cầu khách hàng bằng những dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng cao.

Phương châm hoạt động:
– Hoạt động trên cơ sở luôn tôn trọng, nhất quán, công bằng
– Phát huy tinh thần trách nhiệ, kỷ luật, tích cực và khẩn trương
– Phấn đấu tạo giá trị và niềm tin bền vững đến khách hàng

Triết lý kinh doanh : 
– Khách hàng là đối tượng tập trung để thay đổi sản phẩm, cách phục vụ
– Win – to – win: Khách hàng- Công ty – Người lao động

 Văn hóa doanh ghiệp, nguyên tắc tồn tại
– Cầu thị, quyết đoán, giám làm và chịu trách nhiệm
– Chúng tôi hiểu rằng” có một thứ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là khách hàng” Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa trong khu vực khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị bền vững làm nên thành công và có tính chất nổi trội của công ty Hareco được hình thành qua một chặng đường dài phát triển từ trong gian khó trở thành truyền thống và niềm tin tự hào của công ty đó là :

Uy tín trách nhiệm

Công ty luôn đề cao và giữ gìn uy tín của mình. Mọi người luôn thực hiện công việc với ý thức trách nhiệm cao và được khách hàng tín nhiệm.

Chất lượng :

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu, qua đó cũng cố được uy tín của công ty. Luôn cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm là mục tiêu quan trọng trong chính sách chất lượng của công ty.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

– Thành phần từ thảo dược tự nhiên, không có bất kỳ thành phần độc hại nào khác, giá trị theo thời gian là giá trị bền vững nhất.

– Lựa chọn các thành phần dược liệu có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy khả năng hấp thụ tốt nhất.

– Nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sạch và an toàn.

– Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong sản xuất, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO.

– Chất lượng được kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối, bất cứ lô nguyên liệu hay thành phẩm nào cũng kiểm tra cỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt, chỉ khi đạt yêu cầu mới xuất xưởng.

– Tấc cả các thành phần và sản phẩm đều được đăng ký, bảo hộ và tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

– Cam kết tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành với từng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

– Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người bệnh kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

– Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

– Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại Website này. Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu.

Những đơn vị, đối tác chiến lược của công ty cổ phần Hareco

Cảm ơn Quý khách hàng thân yêu đã đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Hareco trong suốt những năm tháng qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc!