Mua Hàng
Chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm chọn sản phẩm DIAGOLD đồng hành cùng sức khỏe của mình!

DIAGOLD được bào chế ở dạng cao cô đặc chiết xuất tối đa các tinh chất thảo dược quý hiểm cùng với công thức Đông y bỉ truyền, giúp đường huyết cải thiện chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Giao hàng miễn phí - Thanh toán tận nơi, Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 091544020

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG
Hareco chăm sóc sức khỏe hơn 1600 người cao tuổi Bình Chánh năm 2019

Vào lúc 7h00 – 16h00 ngày 24/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bình Chánh, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Bình Chánh (TPHCM) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam (YPC MEDIA) và Công ty Cổ phần Hareco cùng các đơn vị khác tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh 2019”.

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019

Sáng ngày 24/8, nhãn hàng Viên uống tiểu đường Diagold – thuộc công ty cổ phần Hareco đã tham gia đồng hành chăm sóc sức khoẻ với hơn 1600 người cao tuổi tại huyện Bình Chánh. Việc được tham gia chăm sóc sức khoẻ cho các cụ là niềm vinh hạnh và điều tuyệt vời của nhãn hàng Diagold nói riêng và các nhà tài trợ khác nói chung.

Đây là ngày hội nhằm chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi, với các nội dung hoạt động phong phú như: Đồng diễn thể dục dưỡng sinh 350 người, tặng quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn, khám sức khỏe miễn phí, đo và tư vấn các chỉ số sức khỏe, hội thảo về chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi, tham quan khu vực trưng bày sản phẩm.

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019

Với cương vị là Nhà tài trợ Bạc cho ngày hội, Công ty Cổ phần Hareco đã có dịp phối hợp với các đơn vị như bệnh viện huyện Bình Chánh cùng các nhãn hàng tài trợ khác đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đo và tư vấn sức khoẻ miễn phí về các bệnh như tiểu đường, huyết áp, mắt và thị lực, loãng xương, nội tổng quát… Tư vấn chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lí dành cho người bệnh tiểu đường cũng như các bệnh lí khác thường gặp ở các cụ cao tuổi.

Ngoài ra, Hareco cũng chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho cho những cụ tham quan gian hàng của DiAgold. Trong khuôn khổ thời gian diễn ra sự kiện Ban tổ chức còn dành hơn 500 phần quà từ nhà tài trợ cho các cụ tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí. Mặt khác, ban tổ chức cũng dành tặng 50 phần quà đặc biệt cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019

Đến với Ngày hội, các cụ tham gia ngoài việc được tham gia thăm khám và tư vấn sức khoẻ miễn phí, các cụ còn được nhận quà miễn phí từ các nhà tài trợ, tham quan mua sắm nhiều sản phẩm giảm giá, khuyến mãi tại ngày hội như sữa, bánh, thực phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, yến, máy huyết áp…

Đặc biệt, các cụ khi đến tham quan gian hàng Viên uống tiểu đường DiAgold – ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng sẽ được đo đường huyết và tư vấn sức khoẻ miễn phí giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh tiểu đường cũng như cách phòng chống và điều trị hợp lí để có thể sống vui, sống khoẻ cùng con cùng cháu.

Được biết, đây là ngày hội mang ý nghĩa quan trọng nhân văn – xã hội hết sức thiết thực với tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với người cao tuổi theo truyền thống đậm nét bản sắc Việt Nam. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, đạo lý làm con, làm cháu đối với ông bà, cha mẹ.

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh năm 2019

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi huyện Bình Chánh 2019”. Việc được đồng hành chăm sóc sức khoẻ các cụ cũng như các bệnh nhân tiểu đường trên địa bàn huyện Bình Chánh, giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe, sống vui sống có ích, bệnh tình thuyên giảm là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ chuyên viên Viên uống tiểu đường DiAgold của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *