Mua Hàng
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Miễn phí vận chuyển - Giảm giá lên đến 17%
( 18/12 - 18/1/2023 )

ANH CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN FORM BÊN DƯỚI
Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 0945999020

Kem body kén tằm collagen có bôi mặt được không ?

Sử dụng kem body kén tằm đều đặn đúng cách giúp da trắng sáng hồng tự nhiên. Tuy nhiên kem body kén tằm collagen có bôi mặt được không ? có dùng cho bà bầu được không ? thì chưa chắc ai cũng biết.

Kem body kén tằm collagen có bôi mặt được không ?

Kem body kén tằm collagen của thương hiệu Mỹ phẩm NDK là kem chuyên dụng dành cho kem body nên không dùng trực tiếp cho da mặt. Bởi vì kết cấu da body và da mặt khác nhau, da mặt nhạy cảm hơn trong khi vùng da toàn thân cần nhiều chất cấp ẩm hơn. Bạn không nên bôi kem body kén tằm collagen NDK lên da mặt để tránh tình trạng dị ứng.

Kem body kén tằm collagen có dùng cho bà bầu được không ?

Kem body kén tằm collagen giúp dưỡng da toàn thân trắng sáng rất phù hợp với chị em phụ nữ nhưng với bà bầu thì không. Bởi vì làn da của phụ nữ mang thai rất nhạy cảm, việc xuất hiện các vết thâm sạm trên da là do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, do đó việc dùng kem dưỡng trắng body thường xuyên sẽ không mang lại kết quả lâu dài.

Nếu bạn đang có ý định dùng kem dưỡng trắng da cho bà bầu thì nên chọn loại kem chuyên dành cho bà bầu, được kiểm chứng an toàn trên phụ nữ mang thai, giúp an tâm hơn khi sử dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *