Mua Hàng
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Miễn phí vận chuyển - Giảm giá lên đến 17%
( 18/12 - 18/1/2023 )

ANH CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN FORM BÊN DƯỚI
Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 0945999020

Hareco – thiện nguyện kết nối cộng đồng lan tỏa yêu thương tại tỉnh Đắc Nông

Chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân ( 19/8/1945 – 19/8/2020 ), trong các ngày 1 – 2/8, Công ty cổ phần Hareco đã tham gia chuyến thiện nguyện trao quà cho các em học sinh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quãng Khê, huyện Đắc Glong, tỉnh Đắc Nông.

hareco

Ắc hẳn có đi xa bạn mới biết, bạn sẽ không cầm lòng nổi khi biết ở đâu đó, vùng cao, vùng sâu, vùng xa có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta đang sống cuộc sống thiếu thốn, nghèo khổ. Người già, trẻ em không có nổi tấm chăn, manh áo ấm, các gia đình lay lắt bên những mái nhà xuống cấp không đủ che nắng, che mưa; biết bao em bé không có sách để đọc, không có quyển vở cây bút để viết, thậm chí có em không được đến trường.

Với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương, tràn đầy hơi ấm tình người, Công ty cổ phần Hareco đã phối hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện chương trình “ Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương “ với suy nghĩ “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no ” Những phần quà bao gồm 20 xe đạp, 300 xuất quà là nhu yếu phẩm hằng ngày, tổng trị giá trên 120 triệu đồng. Hy vọng với những món quà nhỏ bé này, sẽ góp phần giúp đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện :

  Nhiều em nhỏ, gia đình rất phấn khởi vì nhận được quà trong mùa dịch, sự chăm lo của các tổ chức sẽ là động lực lớn giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Hareco – với nhãn hàng thực phẩm bảo vệ súc khỏe dành cho người tiểu đường Diagold luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *