Mua Hàng
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Miễn phí vận chuyển - Giảm giá lên đến 17%
( 18/12 - 18/1/2023 )

ANH CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN FORM BÊN DƯỚI
Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 0945999020

Hareco đồng hành cùng câu lạc bộ Đái tháo đường – Tăng huyết áp Bệnh viện Quận 8

Tiếp nối cuộc hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những kiến thức bổ ích đến với người bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Sáng nay 8/7/2020, tại bệnh viện quận 8, nhãn hàng viên uống tiểu đường Diagold một lần nữa đã được gặp gỡ giao lưu cùng với các Quý hội viên trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ Đái tháo đường – Tăng huyết áp quý 1 năm 2020.

Đây là sự kiện sinh hoạt thường niên với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường và tăng huyết áp. Sự kiện đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của hơn 300 khách mời là các hội viên trong câu lạc bộ đang sinh sống tại quận 8 và các quận lân cận.

Câu lạc bộ Đái tháo đường – Tăng huyết áp Bệnh viện quận 8 được thành lập nhằm tạo ra một nơi sinh hoạt, bổ sung các kiến thức sức khỏe tin cậy, do các bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành trực tiếp giải đáp và đây cũng là  một sân chơi thiết thực tạo sự gắn kết, giao lưu của các quý hội viên, bệnh nhân với  hoạt động văn nghệ, dưỡng sinh thiết thực. Từ đó, giúp các thành viên trong câu lạc bộ nâng cao nhận thức, có thêm kiến thức để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.

hareco

Buổi sinh hoạt lần này diễn ra với chủ đề “ Biến chứng tim mạch ở người đái tháo đường “ và “ Biến chứng loét chân ở người đái tháo đường “ – đây được xem là một trong hai biến chứng rất quan trọng trong việc duy trì “ sự sống “ ở người bệnh đái tháo đường. Do đó, các quý hội viên, quý bệnh nhân  đã được nghe các bác sĩ chuyên khoa nội tiết chia sẻ rất chi tiết về cách kiểm soát đường huyết và  huyết áp tại nhà để có thể ngăn ngừa biến chứng tim mạch cũng như cách chăm sóc bảo vệ đôi chân để phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng, hoại tử chi…ở người bệnh đái tháo đường.

hareco

Trong chuyến hành trình này, nhãn hàng Diagold rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các hoạt động hỗ trợ các cụ thăm khám và kiểm tra đường huyết, chia sẻ cùng các quý bệnh nhân tình trạng sức khỏe hiện tại và hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt hợp lí để kiểm soát tốt đường huyết và huyết áp một cách tốt nhất.

hareco

Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ Đái tháo đường – Tăng huyết áp lần I năm 2020 tại Bệnh viện Quận 8 đã khép lại với những tràn vỗ tay, những cái nắm tay, những kiến thức bổ ích được chia sẻ, những nụ cười được trao, nhãn hàng viên tiểu đường Diagold lại tiếp tục chuyến hành trình của mình, tìm đến những điểm dừng mới, để được hỗ trợ, đồng hành, sẻ chia và lan tỏa các hoạt động ý nghĩa thiết thực đến với cộng đồng ngời bệnh tiểu đường nói riêng và toàn xã hội nói chung. Chúc các quý bệnh nhân dồi dào sức khỏe, may mắn và bình an !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *