Mua Hàng
Chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm chọn sản phẩm DIAGOLD đồng hành cùng sức khỏe của mình!

DIAGOLD được bào chế ở dạng cao cô đặc chiết xuất tối đa các tinh chất thảo dược quý hiểm cùng với công thức Đông y bỉ truyền, giúp đường huyết cải thiện chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Giao hàng miễn phí - Thanh toán tận nơi, Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 091544020

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG
Hareco đồng hành cùng Câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện quận Gò vấp

Công ty cổ phần Hareco hỗ trợ đo đường huyết tư vấn và tư vấn chăm sóc sức khoẻ miễn phí tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

hareco đồng hành câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện gò vấp ảnh 1

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CLB BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG NĂM 2019

  1. Địa điểm: Hội trường lớn Bệnh Viện Gò Vấp (số 641 Quang Trung, phường 11 quận Gò Vấp)
  2. Thời gian: Sáng thứ 6 ngày 27 tháng 9 năm 2019
  3. Chủ đề: BIẾN CHỨNG THẦN KINH Ở BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG.
  4. Chương trình chi tiết:

–  7.00 giờ :        Tiếp đón thành viên câu lạc bộ

–  7.00 – 7.30 giờ:   Thử đường huyết lúc đói.

–  7.30 – 8.00 giờ:   Ăn sáng, trao đổi thông tin giữa các thành viên.

–  8.00 – 8.30 giờ :  Báo cáo chuyên đề: Thu nhận góp ý và đóng góp ý kiến xây dựng bệnh viện ngày càng hoàn thiện.

                           Báo cáo viên: GĐBV. BS.CK2 Phạm Hữu Quốc.

8.30 – 9.15 giờ:  Báo cáo chuyên đề:Biến chứng thần kinh ở bệnh nhân Đái Tháo Đường. 

                           Báo cáo viên: BS. CK2 Trần Hoàng Minh Châu.

–  9.15 – 10.00 giờ:  Báo cáo chuyên đề: Chăm sóc bàn chân ở bệnh nhân Đái tháo đường

                           Báo cáo viên: BS. CK2.Trần Hoàng Minh Châu.

– 10.00 – 10.30 giờ:  Thảo luận, đố vui có thưởng

Hareco đo đường huyết tư vấn sức khỏe tại câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện gò Vấp

Đến hẹn lại lên, cứ đến lịch sinh hoạt, Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức buổi sinh hoạt do các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhằm trang bị thêm kiến thức giúp mọi người có thể phòng tránh và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Ngày 27/9/2019, tại hội trường lớn bệnh viện quận Gò Vấp – số 641, Quang Trung, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường với chủ đề biến chứng thần kinh ở bệnh nhân đái tháo đường. Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia của đông đảo các hội viên Câu lạc bộ.

hareco câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện gò vấp ảnh 2

Đến với buổi sinh hoạt lần này, người bệnh tiểu đường sẽ được GĐBV. BS.CK2 Phạm Hữu Quốc hướng dẫn cách phòng ngừa cũng như điều trị biến chứng thần kinh ở bệnh nhân đái tháo đường. Đồng thời, các hội viên trong câu lạc bộ cũng sẽ được BS. CK2 Trần Hoàn Minh Châu hướng dẫn cách chăm sóc bàn chân ở bệnh nhân đái tháo đường. Nội dung buổi sinh hoạt nhằm mục đích hướng tới giúp nâng cao kiến thức về bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân giúp mọi người có hướng phòng và điều trị tốt bệnh tiểu đường.

Tại đây, người bệnh tiểu đường ngoài việc được trang bị, bổ sung các kiến thức hữu ích, các hội viên trong câu lạc bộ còn được đo đường huyết, tư vấn sức khoẻ miễn phí. Đây là cơ hội giúp người bệnh tiểu đường nắm được các chỉ số đường huyết và được tư vấn tận tình về tình trạng bệnh, cách ăn uống, luyện tập, cũng như cách kiểm soát đường huyết hiệu quả.

hareco cạu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện gò vấp ảnh 3

Đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện quận Gò Vấp lần này, Công ty cổ phần Hareco đã trưng bày giới thiệu đến người bệnh đái tháo đường dòng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold chuyên hổ trợ điều trị cho người bệnh đái tháo đường.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên như Nấm linh chi, Dây thìa canh, Mạch môn, Hoài sơn, Sinh địa, Ngũ vị tử…giúp hổ trợ hạ đường huyết, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ xảy ra biến chứng bệnh tiểu đường.Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DiAgold được chiết xuất dạng nấu cao, lọc lấy tinh chất, giữ trọn dược tính trong thảo dược nên có tác dụng rất hiệu quả đối với người bệnh tiểu đường. DiAgold được bào chế ở dạng viên nang rất dễ uống và tiện lợi người bệnh tiểu đường có thể mang theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi sử dụng DiAgold, sản phẩm sẽ không gây bất kì tác dụng phụ nào nên sản phẩm đang được rất nhều người tin dùng.

Viên uống tiểu đường diagold

Kết thúc buổi sinh hoạt, ngoài việc được tiếp thêm những kiến thức hữu ích, các hội viên sẽ được rút thăm trúng thưởng những phần quà từ ban tổ chức, hội viên nào may mắn được sướng tên sẽ nhận được một phần quà, tuy món quà không lớn nhưng cũng góp phần làm thêm sự hào hứng cho các hội viên. Hareco  với nhãn hàng Viên uống tiểu đường DiAgold sẽ tiếp tục đồng hành cùng người bệnh tiểu đường để giảm bớt đi nỗi lo bệnh tiểu đường.

Công ty Cổ phần Hareco xin trân trọng kính mời các cô, các chú, các bác đến tham gia buổi sinh hoạt Câu lạc bộ đái tháo đường tại bệnh viện Quận Gò vấp để có thể tiếp thêm những kiến thức hữu ích trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh đái tháo đường. Xin trân trọng kính mời !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *