Mua Hàng
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Miễn phí vận chuyển - Giảm giá lên đến 17%
( 18/12 - 18/1/2023 )

ANH CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN FORM BÊN DƯỚI
Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 0945999020

Hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020

Hoạt động chăm sóc cho sức khỏe thể chất lẫn đời sống tinh thần cho người cao tuổi là một phần trong sứ mệnh “Làm cho người bệnh có cuộc sống tốt đẹp hơn” của nhãn hàng viên uống tiểu đường Diagold. 

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi và 01.10 và hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam 2020. Sáng nay, ngày 10.10.20 được sự chấp thuận của UBND Quận Gò Vấp, Ban Đại Diện Hội Người cao tuổi Quận Gò Vấp phối hợp cùng Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam, Công ty cổ phần Hareco cùng các đơn vị tài trợ khác tổ chức Ngày hội ” Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi quận Gò Vấp năm 2020 ” tại Nhà thiếu Nhi Quận Gò Vấp – số 21- 23, đường số 9, P.16, Quận Gò Vấp. TP.HCM.

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp

hareco chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận Gò Vấp

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chăm sóc sức khỏe của nhãn hàng Diagold hướng vào cộng đồng dân cư trên địa bàn quận Gò Vấp với mục tiêu lan tỏa những kiến thức về cách phòng tránh và điều trị bệnh tiểu đường, giúp mọi người, mỗi cá nhân nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm lo, bảo vệ sức khỏe của bản thân và của những thành viên trong gia đình.

Ngày hội diễn ra trong bầu không khí hạnh phúc của các cụ khi bước ra khỏi khu vực đo đường huyết, đo huyết áp của nhãn hàng Diagold. 

Cùng với các đơn vị tài trợ Microlife, Onetouch, Fujiwa, Nestle….Bệnh Viện Hoàn Mỹ, phòng khám Hữu Nghị cùng kết hợp tổ chức khám bệnh miễn phí cho người cao tuổi, với các khoa: mắt, tim mạch, cơ xương khớp, nội tiết, điện tim…

Hơn nữa, tại ngày hội, còn có một số chương trình hấp dẫn khác dành cho các cụ:

– Đồng diễn thể dục

– Tặng quà cho 100 cụ có hoàn cảnh khó khăn

– Hội thảo về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi

– Tham quan mua sắm tại bàn trưng bày sản phẩm

Thấu hiểu được mong muốn của người cao tuổi là có được sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Diagold sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội. Cám ơn quý khách, quý hội viên đã đến tham gia khám bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe, tham gia hội thảo “chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”, cùng góp phần vào sự thành công của chương trình.

Xin chân thành cảm ơn !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *