Mua Hàng
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Miễn phí vận chuyển - Giảm giá lên đến 17%
( 18/12 - 18/1/2023 )

ANH CHỊ VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN FORM BÊN DƯỚI
Sản phẩm sẽ được giao đến Quý khách trong vòng 2-3 ngày. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ (028) 6255 8007 - 0945999020

Công ty cổ phần Hareco tài trợ tặng quà nạn nhân chất độc da cam

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm đến với các  nạn nhân chất dộc da cam/ Dioxin. Sáng ngày 25.7.2020, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hóc Môn, Công ty Cổ Phần Hareco đã tài trợ Chương trình “Chung sức vì nhân đạo – vì nạn nhân chất độc màu da cam/ Dioxin ” năm 2020 do Tạp chí nhân đạo, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thảm họa da cam ( 10/8/1961 – 10/8/ 2020 ) chương trình trao quà tặng với sự góp mặt của nhiều ban ngành đoàn thể, tạp chí nhân đạo, Hội nạn nhân chất độc ca cam huyện Hóc Môn và chính quyền địa phương đã phối hợp tổ chức với mong muốn nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với nạn nhân chất độc da cam, từ đó, kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người, huy động các nguồn lực từ các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài nước.

Đây là việc làm có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đồng thời góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam vươn lên trong cuộc sống. Và đây cũng là một trong những hoạt động cộng đồng mà Công ty cổ phần Hareco luôn hướng đến để chia sẻ và mang đến niềm vui thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày, động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân cố gắng vượt qua nỗi đau, sống hòa nhập cộng đồng, đồng thời trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng (bao gồm nhu yếu phẩm và 200 ngàn đồng tiền mặt ) cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thấm đượm nghĩa tình, sự quan tâm của các cấp đoàn thể, Công ty cổ phần Hareco, Hội nạn nhân chất độc ca cam huyện Hóc Môn và chính quyền địa phương trong việc chung tay xoa dịu nỗi đau, làm vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống đối với những số phận kém may mắn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *